Bà bầu nền uống thuốc gì ? Thuốc bổ nature made prenatal multi vitamin & DHA

Thời gian mang thai chính là chị em đang nắm giữ một sinh linh, do đó, bảo vệ chính mình cũng chính là đang bảo vệ cho đứa con của bạn. Mỗi bà mẹ luôn lưu ý đến chế độ ăn uống với hy vọng đem lại nguồn dinh dưỡng cần có cho mình và giúp bé phát triển toàn diện. Vấn đề là, đa số chị em lại không biết rằng việc bổ sung dinh dưỡng từ thực phẩm là không đủ, để sức khỏe của bạn và bé được giữ ở mức tốt nhất hãy cùng thử nghiệm với sản phẩm được sản xuất riêng cho các thai phụ của Mỹ- thuốc bổ dành cho bà bầu Nature Made Prenatal Multi Vitamin & DHA

Là sản phẩm với thành phần gồm 23 loại vitamin và khoáng chất theo công thức hàng đầu của Nature Made, Prenatal DHA đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng cần thiết cho cả mẹ và quá trình phát triển của bé. Đặc biệt, hàm lượng DHA được bổ sung trong sản phẩm đủ cao để phát triển trí não thai nhi toàn diện.

Ngay từ khi có ý định mang thai, các chị em cũng đã cần phải bổ sung dinh dưỡng cho cô thể. Thuốc bổ cho bà bầu Nature Made Prenatal Multi Vitamin & DHA là sản phẩm phù hợp cho bạn lúc này. Nó cung cấp thêm nguồn dưỡng chất quan trọng hỗ trợ cơ quan sinh sản được duy trì ở trang thái tốt nhất. Và kể cả khi đã sinh rồi, thì bạn vẫn cần dùng sản phẩm thường xuyên để vừa giữ gìn sức khỏe cho bạn vừa đủ sữa cho con.

thuốc bổ cho bà bầu Prenatal DHA được trang bị một loại dưỡng chất vô cùng quan trọng cho mẹ và bé, chính là hàm lượng sắt cao để đáp ứng nhu cầu tạo máu cho thai phụ trong cả thai kỳ và sau đó.

Và tất nhiên là sự có mặt của axit folic giúp mẹ tránh đi các nguy cơ dị tật nghiêm trọng về não và tủy sống cho bé.

Với canxi là dưỡng chất luôn cần cho nhu cầu hình thành xương và răng, giúp xương bé chắc khỏe.

Nhưng để có thể hấp thụ tốt canxi thì vitamin D là chất không thể thiếu. Bé và mẹ cần lắm nhu cầu hấp thụ canxi với Prenatal DHA có chứa lượng vitamin D cao.

Với công dụng tối ưu trong việc cung cấp đủ dưỡng chất cần thiết nhất cho thai phụ và hỗ trợ bé phát triển toàn diện, nhưng cũng giữ vững sức khỏe cho người mẹ, thuốc bổ Prenatal DHA rất vinh hạnh được nhận được sự tin dùng từ những người đã, đang và sắp làm mẹ. Một sản phẩm đáng tin cậy được khuyên dùng bởi những người nghiên cứu nhiều nhất của thế giới dinh dưỡng, hãy lựa chọn ngay!.

Nguồn : chuẩn bị mang thai cần uống thuốc gì